Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Thương Hiệu
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của RST VINA

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
09/07/2022
Khách hàng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG RST VINA

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng RST Vina thành lập năm 2020, là đơn vị tổng thầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trọn gói cho nhà xưởng công nghiệp.

Tại RST, với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm theo sau đó là nhân công lành nghề, RST có đầy đủ các dịch vụ xây dựng từ Tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, tổng thầu thi công và hoàn công dự án, đảm bảo tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình hợp tác với các chủ đầu tư khác nhau.

Song song với các dịch vụ trọn gói trong xây dựng công nghiệp, RST luôn củng cố trình độ về kiến thức xây dựng, đảm bảo sự hoàn mỹ về kỹ thuật lẫn mỹ thuật, cung cấp gói giải pháp toàn diện nhất để đạt được các tiêu chuẩn về tiến độ, chất lượng và kinh phí xây dựng.

NHU CẦU CỦA RST

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp với hàng vạn công việc không tên để có thể cơ cấu lại tổ chức nội bộ cũng như ráo riết tìm khách hàng, RST gặp không ít trở ngại vì không biết cách làm sao để có thể tìm kiếm các chủ đầu tư một cách chủ động mà không nhờ vào các mối quan hệ hiện có ngay lúc này.

Chính vì lẽ đó, RST nhanh chóng tìm kiếm chuyên gia để hoạch định các chiến lược quảng cáo tuyên truyền khởi động, xây dựng công cụ vừa để bán hàng, vừa để truyền thông với tham vọng từng bước lấn sâu hơn vào ngành xây dựng công nghiệp Việt Nam đang từng bước trở nên “sốt”.

1. Vấn đề về nội dung và hình ảnh

Một điểm khó của RST lúc bấy giờ là mọi nguồn thông tin đều trống rỗng. Toàn thể đều gắng sức tìm kiếm khách hàng mà quên mất cần phải xây dựng bộ mặt thương hiệu và thông tin thương hiệu chuẩn chỉnh để gây dựng niềm tin với khách hàng nhanh chóng.

Do đó, về phần biên tập nội dung và hình ảnh, RST cần xây dựng mọi thứ từ con số 0, với mục tiêu cho khách hàng nắm bắt RST đang hoạt động với cương vị tổng thầu xây dựng. Hình ảnh toàn bộ đều cần đi vay mượn hoặc thiết kế, điều chỉnh, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

2. Vấn đề về hồ sơ năng lực RST

Cũng như các doanh nghiệp xây dựng công nghiệp khác, RST mong muốn biên tập Hồ sơ năng lực trước là để chào thầu, hai là có cơ hội nâng cao uy tín cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp đối với các chủ đầu tư.

Do không có quá nhiều thời gian thiết lập cấu trúc, nên RST yêu cầu sự hoàn mỹ về câu từ cũng như hình ảnh minh họa, hiển thị theo bố cục mạch lạc, giúp cho khách hàng có thể biết RST là ai cũng như đang hoạt động trong lĩnh vực nào theo một trình tự thống nhất.

Bên cạnh nội dung thuần Việt cần song song Anh ngữ để tiện cho việc RST có thể gặp gỡ các đối tác khách hàng quốc tế khác nhau, vừa thể hiện đẳng cấp vừa tôn lên sự chuyên gia trong ngành xây dựng nói chung.

3. Về vấn đề website

Xây dựng một bộ mặt doanh nghiệp khác trên thị trường Internet chính là những gì mà RST muốn hướng đến để bắt kịp nhịp điệu tăng trưởng siêu nhanh của công nghệ 4.0 hiện nay.

Thiết lập một trang website có đầy đủ nội dung, hiển thị nhanh với hàng loạt các hình ảnh sắc nét, đúng ngành nghề, lướt nhanh, không bị gián đoạn chính là những tiêu chí RST đặt ra.

4. Vấn đề nhận diện thương hiệu

Là một doanh nghiệp mới toanh vừa ra mắt thị trường, RST cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để có thể gắn sâu hơn vào tiềm thức khách hàng. Logo không cần quá kiểu cách, chú trọng sự đơn giản, chú trọng điểm nhìn từ tên thương hiệu RST Vina theo nhóm màu xanh, đỏ chủ đạo.

5. Vấn đề lưu trữ và bảo mật

Một website muốn hoàn hảo cần dễ nhớ và dễ truy cập. Do đó, việc mua tên miền, hosting chính là nhân tố không thể bỏ lỡ.

Thuận tiện hơn khi mua webite cùng với đơn vị thương mại các dịch vụ đi kèm, đảm bảo vừa tiết kiệm công sức, vừa tạo tính kinh tế khi đầu tư.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Thấu hiểu được những khó khăn ở giai đoạn đầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp, MOTILA đã tận tình tư vấn, hỗ trợ và đề ra định hướng tốt nhất, giúp RST vừa có thương hiệu riêng, vừa có công cụ bán hàng và truyền thông hữu hiệu.

1. Tư vấn thông tin, sưu tập, biên tập và dịch thuật

Vì hồ sơ thông tin của RST khá trống rỗng, mọi công tác biên tập đều được RST phác họa và MOTILA tự hoạch định các chiến lược cụ thể cho phần nội dung và hình ảnh. Việc phân cấp, sắp xếp và hệ thống lại các thông tin mới là một tiến trình chiếm dụng rất nhiều thời gian của đội ngũ MOTILA.

Ngoài ra, biên dịch Anh ngữ cũng chính là giải pháp tốt giúp cho RST có cơ hội va chạm và tiếp xúc với thị trường quốc tế hoặc các chủ đầu tư quy mô tầm cỡ hơn. Từ đó tạo bước đà lớn để RST lấn sâu vào thị trường trong tương lai gần.

2. Thiết kế, xây dựng Hồ sơ năng lực công ty

Việc thiết kế hồ sơ năng lực là một công việc đòi hỏi sự sang tạo lớn chứ không đơn thuần chỉ là bỏ chữ, ghép hình vào các trang giấy A4 thông thường. Ngoài ra, nắm bắt tâm thế của người đọc thường chú trọng 70% vào phần hình ảnh nên MOTILA đã thiết kế, điều chỉnh hình ảnh cho quyển Hồ sơ công ty RST trở nên sống động và bắt mắt hơn, còn 30% còn lại chú trọng phân tích lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sao cho vừa ngắn,vừa gọn, lại đủ ý và chính xác.

3. Thiết kế và lập trình website thông tin chuẩn mực

Thành công của MOTILA cho hạng mục này là giúp cho người truy cập dễ dàng nhận biết RST là ai và đang hoạt động trong lĩnh vực nào khi chỉ mới vào website tham quan. Với cấu trúc chặt chẽ, hiển thị ở trang chủ đầy đủ những thông tin khách hàng cần biết nên tổng quan khi truy cập vào sẽ có những kiến thức bao quát hơn.

Ngoài các yếu tố bắt buộc như truy cập nhanh, không vướng lỗi, website RST còn có giao diện thân thiện, đẹp mắt, bám sát các tiêu chuẩn vừa hiện đại lại vừa đơn giản.

4. Tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Phác họa mọi ý tưởng về logo của RST thành sản phẩm chỉn chu chính là công tác đầu tiên cho hạng mục lần này. Hiện thực hóa mọi suy nghĩ trong đầu thành dấu ấn về lâu về dài cho khách hàng của RST trong tương lai chính là nhiệm vụ của MOTILA.

5. Cung cấp các dịch vụ đồng bộ đi kèm

MOTILA đã cung cấp cho RST trọn gói các dịch vụ đi kèm về tên miền, hosting, đảm bảo đường link vô cùng dễ nhớ và thân thiện với người truy cập website.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Anh Nguyễn Nam Tứ - CEO Công ty TNHH Thương mại Xây dựng RST Vina đánh giá:

“Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, vì thế chúng tôi muốn tìm kiếm một công ty để hỗ trợ chúng tôi trong vấn đề truyền thông chuyên ngành kỹ thuật công nghiệp.

Sau khi được đội ngũ MOTILA hỗ trợ để thiết kế ấn phẩm, logo và website, RST VINA đã được khách hàng biết đến một cách nhất quán và rõ ràng. Trước đây,  chúng tôi chỉ nhận được các hợp đồng thi công vừa và nhỏ. Tuy nhiên sau khi nhận được sự hỗ trợ của MOTILA thì hôm nay các khách hàng, đối tác biết đến MOTILA nhiều hơn. Chúng tôi vô cùng cảm ơn MOTILA vì đã hỗ trợ chúng tôi trong các hạng mục này.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu thương hiệu MOTILA của các bạn đến các khách hàng của chúng tôi khi họ có nhu cầu.

Trân trọng./.”

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu
VN | EN
Hotline: 0931 823 889