Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
11/01/2022
Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẢO

MÔ TẢ CÔNG TY

AN BẢO là công ty tiên phong tại Việt Nam mạnh dạn tiến sâu vào lãnh vực kỹ thuật bảo vệ an toàn cao cấp và phòng cháy chữa cháy từ năm 1993 đến nay.

An Bảo sẵn sàng mọi giải pháp an toàn, từ giải pháp đơn giản cho một gia đình, một cơ sở sản xuất, một đơn vị kinh doanh cho đến những giải pháp quản lý toàn diện cho các cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, trung tâm quản lý giám sát từ xa.... trên phạm vi một quốc gia và trên toàn cầu.

Tùy theo đặc điểm đối tượng cần quản lý, một hoặc nhiều hệ thống do AN BẢO cung cấp sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn an tâm trước những rủi ro bất ngờ xảy đến.

Sứ mệnh của An Bảo là, làm sao để đem lại tiện nghi tối đa cho khách hàng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho con người và xã hội, hiện tại và tương lai.

Với ý nghĩa thiết thực và tầm quan trọng ấy, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần An Bảo đã nổ lực đầu tư vốn liếng, trang thiết bị, tìm tòi nghiên cứu và đào tạo đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao giàu kinh nghiệm để phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và thiện chí của mình.

Trải qua gần 30 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần An Bảo đang tiến bước vững chắc trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm “An toàn tài sản và sinh mạng cho khách hàng là lựa chọn và cam kết của chúng tôi“.

NHU CẦU CỦA AN BẢO

Để lan tỏa các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam & Quốc Tế có nguồn gốc xuất xứ Nhật Bản & Thế Giới, An Bảo cần phải chỉn chu lại toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như là từng thông tin truyền thông ra bên ngoài.

Với các yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nội dung truyền thông kỹ thuật cho khách hàng trong nước & quốc tế, mỗi bài viết, hình ảnh, ấn phẩm, website cần phải được làm lại chuyên nghiệp & thân thiện hơn. Các thông tin cần phải trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu, trực quan & khoa học, giúp nâng cao sự tiếp cận các dịch vụ & sản phẩm của Khách hàng đối với An Bảo. Đồng thời, giúp tạo thêm niềm tin cho các đối tác, cổ đông, ngân hàng hoặc chính mỗi con người thành viên trong Công Ty An Bảo.  

1. Vấn đề nội dung truyền thông

- Cần tư vấn, tổng hợp lại nội dung, hình ảnh, bài viết dựa từ cơ sở thông tin của 30 năm thâm niên của An Bảo

- Cần xây dựng, biên tập nội dung, hình ảnh, bài viết, dịch thuật để tính toán, quy hoạch & bố trí tối ưu trên các ấn phẩm truyền thông & website của An Bảo sao cho súc tích & mạch lạc nhất.

2. Vấn đề website

- Cần thiết kế một giao diện website chuyên nghiệp, đáng tin cậy, xứng tầm với công ty đấu thầu mảng thiết kế & tư vấn giám sát những dự án, công trình xây dựng lớn cho Phòng Cháy Chữa Cháy. Tạo ấn tượng cho khách hàng lớn. 

- Thông tin phải được tổ chức, quy hoạch bài bản, đầy đủ, khoa học, thể hiện năng lực mạnh mẽ

- Tính năng nhập liệu & quản trị đa ngôn ngữ cho website để tiếp cận khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 

- Cần trình bày sản phẩm đa tầng, có bộ lọc & sắp xếp danh mục khoa học.

3. Vấn đề hồ sơ năng lực

- Thể hiện năng lực mạnh thông qua các năng lực cốt lõi là con người, giải pháp

- Thể hiện năng lực về kỹ năng của nhân sự, các chứng chỉ hành nghề, khả năng sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm để tính toán, bóc tách, thiết kế, quản lý dự án.

- Thể hiện năng lực về xử lý pháp lý, sự đồng bộ về dịch vụ..

- Thể hiện năng lực thông qua những case study đã từng làm, những công trình dự án đã kinh qua..

Cần biên tập, viết lách, dịch thuật, bố trí dàn trang thông tin một cách khoa học, chuyên nghiệp bài bản..

4. Vấn đề lưu trữ & bảo mật

Cần Motila tư vấn về hệ thống lưu trữ, bảo mật sao cho phù hợp với băng thông Việt Nam & quốc tế, giúp An Bảo tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua website mà không làm gián đoạn đường truyền cũng như chống việc sao chép thông tin tràn lan.

 

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Để giải quyết những vấn đề về truyền thông của An Bảo. Motila đã phỏng vấn, nghiên cứu & học hỏi các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp Phòng Cháy Chữa Cháy của An Bảo một cách kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải chú tâm tới mục tiêu hướng thị trường quốc tế mà An Bảo mong muốn, để qua đó, tư vấn gói giải pháp dịch vụ với ngân sách tối ưu nhất cho An Bảo.

1. Tư vấn thông tin, sưu tập, biên tập & dịch thuật

Ban đầu, các thông tin An Bảo cung cấp cho Motila còn rời rạc, chưa đủ để tạo ra nhiều thông điệp cho khách hàng tin tưởng. Hiểu rõ đây là nỗi vướng bận lớn nhất. Motila đã nhanh chóng tư vấn, xây dựng, quy hoạch, thu thập từng chút một các thông tin mà An Bảo đang có, biên tập lại & chỉn chu lại các hình ảnh truyền thông, giúp cho Khách hàng của An Bảo nhìn vào có thể đánh giá được giá trị đúng mà An Bảo có thể mang lại được cho họ.

Bên cạnh đó, việc dịch thuật đúng thông tin kỹ thuật cũng giúp An Bảo khẳng định được độ chuyên nghiệp khi tiếp cận với khách hàng quốc tế, giúp tăng khả năng chốt dự án cho An Bảo ở thời buổi hội nhập của Khách hàng quốc tế. 

2. Thiết kế website mỹ thuật, khoa học, thân thiện

Ý thức được An Bảo là công ty Tư vấn - thiết kế, thương mại & cung cấp các giải pháp Phòng Cháy Chữa Cháy, Motila cân nhắc website của An Bảo phải toát lên được 2 đặc tính là mỹ thuật & kỹ thuật. 

Bên cạnh đó, khách hàng tiềm năng khi lướt website có thể đánh giá nhanh được An Bảo có chuyên nghiệp hay không thông qua những đối tác, khách hàng, công trình mà An Bảo đã làm việc chung hoặc cộng tác chung.

Ngoài ra, An Bảo còn có vài nghìn sản phẩm thương mại cũng cần phải được bố trí, sắp xếp thông tin sao cho khoa học với các bộ lọc thân thiện, có thể tìm nhanh sản phẩm đích với nhiều thuộc tính kỹ thuật cho khách hàng. 

3. Dàn trang ấn phẩm đẹp, ấn tượng, kỹ lưỡng

Sự kết hợp giữa thông tin & dàn trang ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực sẽ giúp An Bảo được đánh giá cao khi nộp hồ sơ cho các Chủ đầu tư, tổng thầu..đây là hạng mục cần độ khéo léo phối hợp giữa hình ảnh, bài viết, dịch thuật phải đạt được tiêu chí thẩm mỹ lẫn kỹ thuật.

Một hồ sơ năng lực phải tạo được ấn tượng ngay khi khách hàng tiếp cận lần đầu tiên.

Ấn phẩm bao gồm Hồ Sơ Năng Lực lớn dùng để đấu thầu & một quyển giới thiệu sơ lược để tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng của An Bảo.

4. Lưu trữ, bảo mật

Motila tư vấn & cung cấp các gói lưu trữ website, chứng chỉ bảo mật cho An Bảo, giúp An Bảo đầy đủ bộ giải pháp về công nghệ thông tin để nhanh chóng làm việc với khách hàng ở một thương hiệu & đầy đủ thông tin đã được làm mới, đồng bộ.

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành biết ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Đánh giá từ ông Inoue Ebuchi - Chủ Tịch An Bảo (Nhật Bản):" Muốn truyền thông kỹ thuật thì cần phải am hiểu kỹ thuật. An Bảo là công ty chuyên kinh doanh, tư vấn, thiết kế & thi công hạng mục đặc thù kỹ thuật là Phòng Cháy Chữa Cháy, do vậy chúng tôi rất thận trọng khi tìm một đối tác thực hiện công việc truyền thông cho chúng tôi, bởi lẽ tại Việt Nam, tìm được đơn vị làm được điều này một cách chuyên nghiệp, quốc tế hóa là rất khó. May thay, chúng tôi đã tìm được Motila, đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật. Qua 5 tháng triển khai, chúng tôi nhận được kết quả hoàn toàn vượt mong đợi để tiếp tục sứ mệnh lan tỏa sản phẩm & các giải pháp Phòng Cháy Chữa Cháy của chúng tôi ra thị trường Việt Nam & Quốc Tế. Xin cảm ơn Motila rất nhiều."

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Thương Hiệu, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu
VN | EN
Hotline: 0931 823 889