Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của Liên Việt

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
09/09/2022
Khách hàng
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TỔNG HỢP PTP

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Tổng hợp PTP là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm thịt chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng từ các quốc gia Nhật, Mỹ, Úc, Brazil, Nga, Đức, Hà Lan,...

Với phương châm "Mua chữ Tín, bán niềm Tin", PTP General luôn đồng hành với người tiêu dùng, sẵn sàng mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

PTP luôn chú trọng 3 yếu tố tiên quyết cho người tiêu dùng Việt: Thịt tươi, thịt ngon và thịt sạch. Do vậy, nhiều năm nay, PTP luôn là thương hiệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các nhà phân phối khắp Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

NHU CẦU CỦA PTP GENERAL

Với xu hướng ưa chuộng các sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu trong những năm gần đây, PTP General quyết tâm đẩy mạnh chiến dịch truyền bá thương hiệu nhằm mục đích lan tỏa chất lượng sản phẩm số 1 với người tiêu dùng Việt, góp phần bổ trợ dinh dưỡng người sử dụng, đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Với tâm thế đó, PTP đổi mới mặt trận kinh doanh trên thị trường internet bằng website mới, chỉn chu hơn với nguồn thông tin chất lượng hơn, dễ dàng thuận lợi cho các đối tác cũ và mới trong tương lai dễ nắm bắt và mua hàng.

1. Về vấn đề biên tập nội dung số

- Biên tập lại toàn bộ nội dung về các sản phẩm thịt mà PTP đang kinh doanh theo bố cục rõ ràng, diễn giải sao cho khách hàng biết sản phẩm thịt nằm trên vị trí nào cũng như xuất xứ sản phẩm ra sao?

- Xây dựng mới toàn bộ hệ thống hình ảnh bắt mắt hơn so với hình chụp thông thường tại kho lạnh, hình ảnh thể hiện rõ được phần thịt như thế nào vì hình chụp sản phẩm thật khó để khách hàng hình dung.

- Quốc tế hóa nội dung để khách hàng, bạn bè nước ngoài có thể xem qua thông tin sản phẩm, tạo cơ hội để thu về nhiều khách hàng tiềm năng quốc tế.

2. Về vấn đề website

Vốn dĩ đã có website từ trước nhưng nhận thấy website cũ còn quá lộn xộn, sơ xài, hình ảnh không mắt bắt lại khó quản trị. Việc đầu tư xây dựng website mới để khắc phục những nhược điểm trên là việc cấp thiết nên làm.

Yêu cầu chính:

- Giao diện website thân thiện, xem dễ dàng trên cả destop lẫn mobile.

- Tích hợp tích năng thay đổi nhiều ngôn ngữ, dễ quản trị, dễ nhập liệu về sau.

- Xây dựng website tùy biến mới các tính năng như khách hàng để lại thông tin, tính năng định vị vị trí doanh nghiệp và dễ dàng liên kết với các website con hoặc các trang mạng xã hội khác có liên quan.

3. Về vấn đề lưu trữ bảo mật

Với nhu cầu bảo mật website cao nên việc đầu tư ngay các chứng chỉ bảo mật website là không thể thiếu. Bên cạnh đó, việc mua đồng bộ các dịch vụ đi kèm như hosting, vps, email server giúp PTP dễ dàng quản lý hơn trong tương lai.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Với chuyên môn biên tập và xây dựng chiến dịch truyền thông cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng – kỹ thuật và công nghiệp, việc lách sang lĩnh vực thực phẩm như một thách thức lớn đối với Motila trong dự án lần này.

Cùng đội ngũ chuyên gia trong việc thiết kế hình ảnh, lập trình website và biên tập nội dung, mọi công tác xây dựng đều diễn ra theo trình tự nhất quán, từ khâu tìm hiểu thông tin, chọn lọc và biên tập mới, đảm bảo sao cho vừa đúng thuật ngữ ngành nghề, vừa đáp ứng được toàn diện các yêu cầu từ PTP.

1. Biên tập nội dung, thiết kế hình ảnh mới

Từ nguồn thông tin từ trang web cũ, Motila bắt đầu tham vấn, tìm hiểu ngành nghề kinh doanh thực phẩm thịt đông lạnh và tiến hành lên lộ trình biên tập chi tiết, đảm bảo 100% khách hàng mới khi đọc thông tin sẽ biết được sản phẩm là gì, xuất xứ từ đâu và giá trị dinh dưỡng đến mức nào.

Chưa dừng lại ở đó, toàn bộ hình ảnh sản phẩm đều được gắn biểu tượng logo PTP, từ đó tạo tín hiệu tốt để khách hàng dễ ghi dấu tên thương hiệu trong tâm trí.

Toàn bộ chi tiết sản phẩm đều được thể hiện rõ thông tin cần thiết: quy cách đóng gói, khối lượng, đặc biệt là mô tả chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá trị dinh dưỡng, vị trí phần thịt kèm các hình ảnh minh họa sinh động.

2. Thiết kế, lập trình website đa tính năng cho ngành thực phẩm

Khác với ngành xây dựng, kỹ thuật và công nghiệp, lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thịt đông lạnh cần có cách trình bày mới mẻ, sinh động hơn, tạo cho người tiêu dùng vào truy cập website có nhiều nguồn cảm hứng hơn.

Ngoài những tính năng chính về việc tích hợp phễu thu thông tin khách hàng, ứng viên, website PTP mới được cập nhật theo nhiều giao diện đẹp mắt, tinh tế, trình chuyển đổi ngôn ngữ linh hoạt, đảm bảo bám sát những yêu cầu sát sao từ PTP đưa ra.

Yếu tố tương thích với các thiết bị truy cập khác nhau là nhân tố không thể sai sót được trong quá trình lập trình website cho khách hàng. Vì ưu điểm này tạo điều kiện thuận lợi để PTP dễ dàng chào hàng, báo hàng,… ngay cả trên thiết bị di động chuyên dùng.

3. Lưu trữ bảo mật cho website mượt mà

Hệ thống lưu trữ, bảo mật SSL mà Motila cung cấp đảm bảo cho website doanh nghiệp hoạt động trơn tru, tránh tình trạng bị tắc nghẽn hay và hạn chế tối đa truy cập bất cập khác.

Ngoài ra, dịch vụ đồng bộ đi kèm website như hosting, VPS, email,… giúp cho nội bộ doanh nghiệp dễ quản lý, tiết kiệm tối đa chi phí thuê ngoài.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Đại diện Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Tổng hợp PTP – ông Huỳnh Tấn Lâm đánh giá:

"Có một sự khác biệt đối với những thứ trước đây chúng tôi có. Một website mới, chỉn chu hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Giờ đây, tôi và nhân viên của tôi hoàn toàn có thừa sự tự tin để khoe với khách hàng website của mình, về sản phẩm cũng như thương hiệu của chúng tôi.

Chúng ta đã trải qua quá trình hợp tác ngắn hạn nhưng các bạn cho chúng tôi thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Các bạn luôn đạt đúng tiến độ đề ra và luôn hỗ trợ chúng tôi khi có vấn đề phát sinh. Chân thành cảm ơn đội ngũ MOTILA, các bạn trẻ với nguồn năng lượng tích cực. Hi vọng sẽ còn nhiều cơ hội khác để hợp tác với các bạn trong tương lai. Và chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ luôn nhắc đến tên MOTILA với bạn bè và những doanh nghiệp khác khi họ có nhu cầu như chúng tôi.

Cảm ơn và trân trọng."

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Tài Liệu Bán Hàng, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, In ấn
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu
VN | EN
Hotline: 0931 823 889